Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của Hưng Thinh PVC.

KEO DÁN TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ

Keo dán tấm nhựa giả đá hay còn gọi là keo dán xây dựng đa năng Winbond, gỗ, keo dán alu, nhôm alu có chất dính dán tiếp điểm mà không bị chảy lăn xuống khi dán trên bề mặt thẳng đứng. Sản phẩm được dùng để ghép nối hầu hết các loại vật liệu xây dựng như gỗ, ván thạch cao, nhôm, sắt mạ kẽm, bê tông, nhựa PVC, tấm ván ô sàn và tường, …

KEO DÁN TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ LÀ GÌ?

Keo dán nhựa giả đá là loạI keo xây dựng đa năng có các tính năng vượt tiêu chuẩn qui định. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý.

Keo dán nhựa giả đá Winbond cũng rất thích hợp để dán tấm ốp gỗ và các vật liệu ốp tường PVC.

Keo Winbond
Keo dán nhựa giả đá

 

Keo Winbond có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn.

Việc dùng keo này để dán sàn gỗ giúp giảm số lượng đinh giữ, loại trừ các chuyển dịch gập ghềnh của sàn gỗ thường sinh ra tiếng kêu khó chịu. Sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt hảo và có độ đàn hồi lâu dài.

Đóng gói: dạng ống 300ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KEO DÁN NHỰA GIẢ ĐÁ

- Nhiệt độ thi công: từ 0°F -18°C đến 100°F 38°C

- Nhiệt độ sử dụng: -20°F. đến 120°F.

- Phương pháp thi công: Cắt xéo đầu vòi theo kích thước phù hợp / Chọc thủng miệng ống keo / Lắp ống keo vào súng bắn keo / Dùng tay bóp cò súng bơm keo lên bề mặt vật liệu cần dán.

- Độ phủ tối đa: Bảng dưới đây mô tả chiều dài đường keo bơm ra tuỳ thuộc vào bề rộng của đường keo dán.

 

keo dán nhựa giả đá

 

- Thời gian cho phép thi công: Khoảng 20-30 phút đốI vớI đường keo keo rộng ¼”

- Chuẩn bị bề mặt thi công: Các bề mặt dán ghép cần phải được làm sạch, không dính dầu, mỡ, nước, các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến khả năng kết dính. Trét Keo Winbond lên chỉ một bề mặt cần dán, sau đó ghép chặt 2 mặt vật liệu cần dán lại với nhau.

 Lưu ý: Khi dán ghép các mặt sàn lót sàn nền, phụ hay các bề mặt gỗ ướt, đông đá hay gỗ đã qua xử lý, nên dùng thêm đinh hay vít giữ theo hướng dẫn của Hiệp Hội ván ép Hoa Kỳ.

- Làm sạch: Dùng dao trét cạo bỏ phần keo thừa / Dùng cồn gốc dầu khoáng hay dung môi tương đương để lau sạch keo thừa / Khi sử dụng dung môi, cần theo đúng chỉ dẫn an toàn của nhà cung cấp dung môi .

Lưu ý: Cần thử nghiệm dung môi trước ở bề mặt vật liệu ngoài khu vực thi công để bào đảm dung môi không ăn mòn hay làm bay màu vật liệu.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KEO DÁN NHỰA GIẢ ĐÁ

1.Khả năng bám dính cao

Khác với những loại keo thông thường, keo dán tấm pvc giả đá với những chất liệu cao cấp chuyên dụng phù hợp với tấm nhựa giả đá. Nhờ đó, bộ bám dính, kết nối các tấm với nhau cực kỳ chắc chắn và vững chắc, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi người.

 

keo dán tấm nhựa giả đá
keo dán tấm nhựa giả đá - Winbond


Ngoài ra, các bạn có thể kiểm chứng độ bám dính của loại keo dán tấm PVC giả đá bằng cách quan sát kỹ càng những tấm nhựa sử dụng keo tại các góc bẻ, góc gập. Sự chắc chắn ở đây các bạn có thể cảm nhận thật sự, không thể nào cùng tay thường để tách chúng ra mà phải sử dụng những dụng cụ chuyên nghiệp.

Hơn nữa, Keo dán nhựa vân đá có khả năng chịu nước và chịu áp lực rất cao. Vì vậy, độ bền của tấm nhựa giả đá càng tăng lên rất nhiều.

2.Độ thẩm mỹ cao

Sản phẩm Keo dán tấm nhựa vân đá được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc phù hợp. Vì vậy, những đường dán giữa 2 tấm nhựa giả đá không lộ nhiều. Nếu nhìn xa, các bạn cứ tưởng chừng như đây là một miếng ốp tường khổng lồ rất đẹp mắt và có độ thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, độ dày của keo dán tấm nhựa giả đá không lớn lắm làm cho những đường nối giữa 2 tấm nhựa giả đá trở nên mềm mại và ít lộ rõ.

3.Khả năng chịu nhiệt cao

Khả năng chịu nhiệt của Keo dán tấm nhựa vân đá khá cao. Vì vậy, keo dán tấm PVC giả đá phù hợp với hầu hết các môi trường khí hậu khác nhau như nhà ăn – nơi thường xảy ra quá trình tiếp xúc với lửa, với nhiệt độ cao. Sau thời gian dài sử dụng, lớp keo dán tấm nhựa giả đá vẫn còn như mới, độ bám dính vẫn rất tốt, không hư hại gì.

4.An toàn cho người sử dụng

Sản phẩm keo dán tấm PVC giả đá không chứa các chất độc hại như Formaldehyde, benzene…, được kiểm nghiệm trước khi đưa đến người tiêu dùng. Rất thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

MUA KEO DÁN TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ Ở ĐÂU?

Hưng Thịnh PVC là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa giả đá, keo dán nhựa giả đá Winbond thi công ốp tường uy tín và chất lượng. 

 

Nhà phân phối Keo Winbond Miền Nam
Nhà phân phối Keo Winbond Miền Nam

 

Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua số lượng lớn keo đa năng Winbond, nếu quý khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay cho Hưng Thịnh PVC để được tư vấn hổ trợ.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

                                                                 

CÔNG TY TNHH PVC HƯNG THỊNH

➤ Cửa hàng 1: 599 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM
➤ Cửa hàng 2: Số 237 Đường Tạo Lực 2, Khu 02, P. Phú Tân, TP.Thủ Dầu 1, Bình Dương
➤ Cửa hàng 3: 55A, Ấp Chợ Trạm, Xã Mỹ Lệ, H. Cần Đước, Long An
➤ Kho hàng: 1/42 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Q.12
➤ Điện thoại: 086.978.2879 (Ms.Hạnh)
➤ Hotline: 0932.668.918 (Ms.Thuý)
➤ Email: pvchungthinh@gmail.com

Tag: Keo Winbond, Keo dán nhựa giả đá, Keo dán PVC, Mua Keo dán nhựa giả đá ở đâu?

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ TẠI HƯNG THỊNH PVC

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bảng giá của các sản phẩm mà bạn cần!

CÔNG TY TNHH PVC HƯNG THỊNH 599 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM 599 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM 10.8444493,106.6570651,15 700000 Việt Nam 0825701588